Quy chế Website
banner link trangthionline

Khai trương điểm cửa hàng tại 344 Khâm Thiên

05/07/2017 23:19:13

Ngày 08/5/2017 Công ty CP TMDV Tràng Thi khai trương kiểm cửa hàng 344 Khâm Thiên thuộc chuỗi cửa hàng Chuyên doanh của Công ty.

Công ty CP TMDV Tràng Thi là công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội- Hapro. Trải qua 62 năm phát triển, Công ty đã xây dựng được bề dày thành tích kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực kim khí- điện máy với quy mô hoạt động rộng khắp các quận, huyện thành phố Hà Nội với hệ thống 17 điểm CH chuyên doanh.

Cửa hàng 344 Khâm Thiên là một trong cửa hàng trong hệ thống 17 điểm CH chuyên doanh của Công ty, do TTKD Tràng Thi quản lý. Sau một thời gian chuyển đổi các mô hình kinh doanh, hôm nay, Công ty Tràng Thi tổ chức lễ khai trương CH 344 Khâm Thiên với mô hình kinh doanh tập trung, điểm CH sẽ là showroom bày bán và giới thiệu các sản phẩm chủ đạo của công ty: két Booil nhập khẩu Hàn Quốc, quạt Điện cơ Thống Nhất, thiết bị điện Lioa, đồ điện gia dụng Comet và các sản phẩm chủ đạo công ty đang khai thác.

Trong thời gian tới, Công ty xác định rõ tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thương mại của công ty, và hệ thống điểm cửa hàng chuyên doanh sẽ là điểm nhấn quan trọng trong việc đáp ứng các nhu cầu khách hàng trên thị trường.

            Ngày hôm nay, công ty long trọng tổ chức lễ khai trương CH 344 Khâm Thiên- một CH trong hệ thống điểm CH chuyên doanh của công ty.

Thời gian tới, CH 344 Khâm Thiên sẽ ngày càng hoàn thiện hơn về hình ảnh cửa hàng, sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh doanh và quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty CP TMDV Tràng Thi.

Trong thời gian khai trương, điểm cửa hàng có các chương trình khuyến mại và các phần quà hấp dẫn rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý vị khách hàng.

Hình ảnh khai trương của điểm cửa hàng:

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg