Điều Hòa Gree tủ đứng

Số người đã xem: 3049 người

Giá: 18.550.000đ

Khuyến mãi: Giảm 5% chi phí lắp đặt( áp dụng cho các quận nội thành Hà Nội)

Sở hữu một chiếc máy lạnh không còn là một việc xa xỉ đối với các gia đình hiện đại ngày nay. Lựa chọn được một thiết bị nhiều tính năng với mức giá hợp lý là yêu cầu chung của mọi hộ gia đình. Chiếc máy lạnh  với nhiều tinh năng cho không khí trong phòng luôn ở trạng thái trong lành nhất. Ngoài ra chế độ làm lạnh nhanh và bộ lọc khí ngăn khuẩn cho phép việc làm lạnh trong phòng diễn ra nhanh chóng mà vẫn bảo đảm tuổi thọ cho máy. Điều hòa Gree là sự lựa chọn thông minh cho một cuộc sống sang trọng.

Hút ẩm, ngăn mùi

Với chức năng này, không còn mùi khó chịu sau khi bật thiết bị. Điều này có được làdo quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. (Máy Điều hòa Gree bắt buộc phải ở chế độ làm lạnh hoạc khử ẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động).
 
Điều Hòa Gree GVC24AG - K1NNA5A 1 Chiều 24000 Btu
 

Lọc không khí, Tự động làm sạch

Chế độ tự động làm sạch và hong khô dàn trao đổi nhiệt để ngăn chặn các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển.
 

Tự động đảo gió

Giúp điều chỉnh độ mở cho gió ra và sở hữu chế độ hoạt động êm dịu, nhẹ nhàng cho khí lạnh được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng đồng thời giảm tối thiểu tiếng ồn, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
 

Chống ăn mòn

Dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt. Bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối giúp đảm bảo tính bền cho sản phẩm và rất phù hợp cho các ngôi nhà vùng biển.
 

Tự khởi động khi có điện lại

Trong trường hợp mất điện đột ngột và khi có điện trở lại, Điều hòa Gree GVC24AG - K1NNA5A 1 chiều 24000 Btu sẽ tự động cài đặt và giữ nguyên các chế độ như thời điểm trước khi mất điện.
 

Chế độ vận hành khi ngủ

Nhiệt độ phòng được tự động điều khiển trong thời gian đặt chế độ ngủ để đảm bảo nhiệt độ phòng không trở nên quá lạnh hoặc quá nóng.
 

Hoạt động êm ái

Với chỉ số hiệu quả năng lượng COP từ 3.2 trở lên, Máy lạnh  rất hiệu quả trong quá trình sử dụng lâu dài Ngoài ra, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm ái, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
 

Chức năng làm lạnh nhanh Jet Cool

Trong 3 phút chế độ Jet cool sẽ làm lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở bán kính 10m.
Điều Hòa Gree GVC24AG - K1NNA5A 1 Chiều 24000 Btu
 
Tính năng khác
Luồng gió tự động 2 chiều
Bộ lọc khí kháng khuẩn
Tự động duy trì nhiệt độ khi ngủ
Tiết kiệm năng lượng
Tự động phá băng
Điều khiển Fuzzy
Khoá ngừa trẻ em khi máy đang hoạt động
 Hẹn giờ tắt mở
Diệt nấm mốc
Liên hệ: Mr Hải - 0912373657
  Lạnh 1 [Còn hàng]
  Lạnh 2 [Còn hàng]
Thông tin liên hệ